CỬA NHÔM XINGFA VIỆT NAM

 CỬA NHÔM XINGFA VIỆT NAM CAO CẤP.

Cửa nhôm xingfa Việt Nam là dòng cửa nhôm cao cấp, hàng Việt Nam chất lượng Châu Âu. Thanh nhôm được sản xuất tại nhà máy nhôm xingfa Việt Nam, tại KCN Xuyên Á, Tỉnh Long An, Việt Nam. Thanh nhôm xingfa Việt Nam có hình dáng bên ngoài và mặt cắt tiết diện, giống với các loại nhôm xingfa nhập khẩu khác.

Cửa nhôm xingfa Việt Nam ra đời đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng với phương châm, người Việt dùng nhôm Việt. Thanh nhôm xingfa Việt Nam có độ bền nước sơn tốt, không cong vênh co ngót, biến dạng theo thời gian.

– Độ dày nhôm xingfa Việt Nam từ: 1.2-2ly. Gồm có các hệ: hệ 55 dùng cho cửa sổ mở quay, cửa đi mở quay và vách kính cố định, hệ 93 dùng cho cửa sổ lùa và cửa đi lùa, hệ 63 dùng cho cửa xếp trượt.

– Màu sắc của nhôm xingfa Việt Nam gồm các màu: trắng sứ, đen tuyền, ghi xám, nâu cà phê, vân gỗ.

– Bảo hành sản phẩm nhôm xingfa Việt Nam đối với nước sơn là 07 năm.

– Phụ kiện gắn cho cửa nhôm xingfa Việt Nam có thể gắn: Kinlong, Draho, 3H, bảo hành phụ kiện kim khí 02 năm.

– Kỹ thuật sản xuất cửa nhôm xingfa Việt Nam là ép góc hoặc dùng ke vĩnh cửu.

– Ron cao su và kính, dùng ron cao su EPDM 5Mpa. Kính sử dụng kính Bình Dương, kính Chu Lai, kính Phú Mỹ, Việt Nam. có thể dùng kính đơn, kính ghép, kính hộp.

 

cửa nhôm xingfa việt nam cao cấp

MẶT CẮT NHÔM XINGFA VIỆT NAM.

mặt cắt cửa nhôm xingfa việt nam

cửa nhôm xingfa việt nam 1 cánh

ATPwindow có đội ngũ cán bộ CNV với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất và thi công có tay nghề cao. Chúng tôi sản xuất và thi công nhanh với số lượng cửa lớn, luôn đáp ứng về tiến độ công trình. Cửa nhôm Việt Nam có giá thành rẻ hơn cao loại nhôm khác.

Vì thế rất phù hợp cho các dự án nhà ở cao tầng, cao khu nhà ở liên kế, các khu nhà biệt thự. Cửa nhôm xingfa Việt Nam đang là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong những năm gần đây. Bởi vì cửa nhôm xingfa Việt Nam có độ bền màu tốt cửa đạt chất lượng Châu Âu mà là cửa lại có nguồn gốc từ Việt Nam. Giá Thành thì mềm hơn các loại xingfa khác nên rất hiệu quả kinh tế khi chọn dòng sản phẩm này.

 

cửa nhôm xingfa việt nam 2 cánh

Cửa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, sản phẩm cửa làm ra có tính thẩm mỹ cao. Cửa được ép góc bằng hệ thống máy thủy lực để tạo ra ô cửa, vì thế cửa rất khít kín. Với tiêu chuẩn kỹ thuật rất khắc khe, nhằm mang đến chất lượng cửa cao. Uy tín và chất lượng là phương châm của chúng tôi được ưu tiên hàng đầu. Chính vì lẽ đó mà quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ ATPwindow ngày càng rộng rãi. Đặt biệt là những dự án lớn khách hàng luôn tin tưởng và luôn ủng hộ.

Cửa nhôm có nguồn gốc từ Việt Nam là lựa chọn hàng đầu trong những năm gần đây. Bởi vì cửa nhôm xingfa luôn đảm bảo chất lượng của Châu Âu, mà giá thành mềm hơn so với hàng nhập khẩu.

cửa đi 4 cánh nhôm xingfa việt nam

 

BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA VIỆT NAM

bảng giá cửa nhôm xingfa việt nambảng giá cửa nhôm xingfa việt nambảng giá cửa nhôm xingfa việt namcửa nhôm                 

 

 Ghi chú:
1. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
2. Báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt đối với khu vực nội thành Tp.HCM và các khu vực lân cận.
3. Bảo hành sản phẩm:
– Thanh nhôm bảo hành 05 năm theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.
– Phụ kiện kim khí KINLONG bảo hành 02 năm.
4. Bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Sau khi khảo sát thực tế công trình hoặc thông qua bản vẽ thiết kế, Công ty chúng tôi sẽ có báo giá chính thức.
5. Ngoài ra cty chúng tôi còn có nhiều dòng cửa nhựa khác như: SHIDE, REHAU, SPARLEE, QUEEN , EURO… phụ kiện tương ứng với từng dòng nhựa, và Dòng sản phẩm cửa , NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT… phụ kiện KINLONG, DRAHO, CMECH…
Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dòng sản phẩm cửa khác có giá thành tốt hơn. xin quý khách vui lòng tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.